Danh mục sản phẩm

Sửa motor cửa cuốn huyện củ chi

Quốc Bảo Door chuyên sửa motor cửa cuốn không hoạt động hoặc bị trục trặc về động cơ bên trong gọi ngay 0939 130 789.Quốc Bảo Door  cung cấp dịch vụ kiểm tra sua motor cua cuon trong quá trình sử dụng bị hư hỏng do các nguyên nhân kỹ thuật hay do người sủ dụng.

Chúng tôi có nhiều kỹ thuật chuyên sửa motor cửa cuốn đến tận công trình để kiểm tra các lỗi và báo giá trực tiếp cho gia chủ. Tùy vào trường hợp mà kỹ thuật chúng tôi có thể trực tiếp sửa tại chỗ hoặc đem motor về xưởng để kiểm tra chính xác rồi báo giá, được sự đồng ý của khách hàng mới tiến hành sửa.

Sửa motor cửa cuốn huyện Củ Chi

Sửa motor cửa cuốn huyện củ chi

CHÚNG TÔI CHUYÊN SỬA CHỮA CÁC LOẠI MOTOR :

  • Motor cửa cuốn Đức
  • Motor cửa cuốn Austdoor
  • Sửa Motor cửa cuốn Đài Loan
  • Motor cửa cuốn Smartdoor
  • Motor cửa cuốn Engines
  • Sửa Motor cửa cuốn Eurodoor
  • Motor cửa cuốn Tec

Sửa motor cửa cuốn huyện Củ Chi

Hãy gọi cho đội ngũ sửa cửa cuốn của chúng tôi nếu cửa cuốn của bạn gặp trường hợp sau:

  • Cửa cuốn chạy lên rồi tụt dần xuống.
  • Cửa cuốn không hoạt động.
  • Khi không điều khiển, cửa cuốn tự hoạt động lên xuống.

Sửa motor cửa cuốn huyện củ chi

Dịch vụ sửa motor cửa cuốn của Quốc Bảo Door

.- Đội ngũ kỹ thuật với 15 năm kinh nghiệm trong nghề sửa motor cửa cuốn: Thợ sửa cửa cuốn của chúng tôi đều được đào tạo bài bản, một số có kinh nghiệm với 15 năm làm nghề sửa cửa cuốn. Chúng tôi đảm bảo sẽ sửa chữa các lỗi của motor cửa cuốn một cách nhanh nhất đảm bảo sửa xong không bị hỏng linh tinh ở những chỗ khác.

- Dịch vụ bảo hành và bảo trì sau khi sửa motor cửa cuốn tại Hoàng Long: Sau khi sửa xong chúng tôi còn cung cấp cho quý khách hàng thời hạn 3- 6 tháng. Thay motor mới bảo hành 12-24 tháng tùy theo hãng sản xuất mà khách hàng sử dụng motor Đài Loan hay motor Trung Quốc.
– Linh kiện thay thế có nguồn gốc rõ ràng: Các linh kiện, phụ kiên dùng để sửa motor cửa cuốn đều được thay thế chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để tránh rủi ro trong quá trình sửa chữa và sử dụng.
– Thời gian sửa motor cửa cuốn nhanh chóng: Tùy theo trình trạng hư hỏng của motor cửa cuốn mà thời gian việc sửa chữa có thể giao động trong ngày hoặc 1 đến 2 ngày sau đó, tuy nhiên việc kiểm tra và báo giá sẽ tiến hành ngay, không làm mất nhiều thời gian của khách hàng để biết được những lỗi motor cửa cuốn. Chúng tôi đảm bảo sẽ khắc phục sự cố của khách hàng trong khả năng cao nhất.Design by Nina.vn

Sửa cửa cuốn

SỬA CỬA CUỐN TẠI TP HCM

SỬA CỬA CUỐN TẠI TP HCM VÀ TẤT CẢ CÁC QUẬN LÂN CẬN

SỬA CỬA CUỐN TẠI TP HCM

SUA CUA CUON TAI NHA
SUA CUA CUON
lên đầu trang
0939 130 789
Gọi điện SMS Chỉ đường